Nguyên liệu :
1 trái bí ngô gọt vỏ thái lát dài
Boa rô băm nhỏ
Muối, bột nêm, dầu ăn.
Cách làm:
Đặt chảo nóng, cho chút dầu ăn vào chảo và thêm một ít boa rô băm nhỏ vào phi cho thơm.
Đổ bí vào chảo nhanh tay đảo đều, nêm bột nêm và tí muối tiếp tục đảo để bí chín đều.
Có thể cho tí nước vào chảo xào bí nếu thấy cần. Khi bí chín, đổ boa rô băm nhỏ còn lại vào và đảo đều. Tắt bếp.
Xào bí khi vừa chín tới là được, đừng để chín quá bí sẽ bị nát không ngon.
Bí ngô xào rất ngon lại bổ dưỡng và có vị ngọt thơm dễ ăn.
Kim
No comments:
Post a Comment