Nhân hoành thánh chay:
- Nấm mộc nhĩ, nấm rơm, nấm đông cô rửa sạch, thái nhỏ
- Cà-rốt băm nhuyễn
- Đậu xanh hấp chín
- Làm nóng chút dầu ăn trên chảo, cho boa rô vào phi thơm rồi cho đậu xanh và nấm cùng cà rốt vào đảo đều. Nêm chút muối, đường cho vừa ăn
- Trải lá hoành thánh ra, cho khoảng 1 thìa nhân vào giữa, gói lại, hình dạng tuỳ mình thích
- Làm nóng nhiều dầu ăn trong chảo sâu, cho hoành thánh vào chiên vàng. Khi vớt ra bạn cho vào miếng napkin cho thấm bớt dầu
- Dùng nóng với tương ớt hoặc tương xí muội đều ngon
* Những chiếc hoành thánh chiên mình thường làm cho các con ăn, bé nào cũng rất thích!
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Kim
No comments:
Post a Comment