Nguyên liệu
- Đậu hũ: 1 bìa
- Lá lốt: một bó
- Nấm mèo: 3 cái
- Nấm hương: 3 cái
- Gia vị, dầu ăn
Cách làm:
- Đậu hũ bóp nhuyễn
- Nấm mèo, nấm hương ngâm nước cho nở rồi cắt bỏ chân, rửa sạch thái nhỏ
- Lá lốt rửa sạch, chọn một vài lá non, bé thái nhỏ để trộn vào nhân, còn lá to giữ lại để cuốn chả
- Trộn đều đậu hũ, nấm mèo, nấm hương, lá lốt với một chút gia vị.
- Tiếp theo là trải lá lốt ra, cho nhân vào và cuốn như cuốn chả lá lốt thông thường rồi rán lên.
- Món này chấm với nước mắm chay, ăn cùng cơm hoặc bún đều ngon.
Chúc các bạn làm món cuốn lá lốt chay thật ngon.
Kim
No comments:
Post a Comment