Món này Dì Năm của DS làm, DS ăn thấy ngon nên chia sẻ đến các bạn.
Nguyên liệu:
Đậu hủ bóp nhuyễn, vắt ráo
Đạm vụn chay, ngâm nước cho mềm, vắt ráo
Bún tàu ngâm nước cho hơi mêm, để ráo
Nấm mèo, ngâm nước cho mềm, xắt nhuyễn
Bô rô xắt nhuyễn nếu thích
Gia vị gồm dầu ăn, nước tương, muối, đường, tiêu…
Cách làm:
1. Phi bô rô với dầu cho thơm, xào nấm, nêm gia vị cho vừa ăn
2. Trộn tất cả vào tô cho đều, ép cho chặt
3. Hấp khoảng 30 phút
4, Chả ra dẻ, khô ráo, ăn rất dai và ngon.
Chà chay ăn với cơm tấm ngon lắm. Chúc thành công.
Từ Minh
No comments:
Post a Comment