Very simple to make, even the kids love it.
Ingredients:
- 1 bunch of kale
- 1/4 teaspoon salt
- 1 teaspoon oil
Methods:
1. Soak kale in salt water for 15 minutes, rinse 3 times
2. Remove stalk, cut into 3 inch long
3. Use salad spinner or paper towel to dry
4. In a tray, add kale, sprinkle salt, mix well
5. Add oil, mix well
6. Spread kale out evenly
7. Bake at 350 degree F until kale is dry and crunchy
Enjoy!!!
Món này làm thật đơn giản nhưng ăn rất ngon, mấy đứa cháu của DS kén ăn rau xanh mà cũng phải mê luôn đó.
Nguyên liệu:
- Cải xoăn
- Muối
- Dầu ăn
Cách làm:
Cải xoăn, rửa sạch, cắt ngắn, làm cho thật khô nước (Andrew phụ spin bằng salad spinner)
Rải cải xoãn ra mâm, rắc khoảng 1/4 muỗng cà phê muối, trộn đều
Trộn vào mâm cải xoăn khoảng 1 muỗng cà phê dầu ăn
Vặn lò 350 độ F
Nướng cho cải khô và giòn. Một mâm đầy mà nướng lại nó teo còn có chút xíu thôi.
Thưởng thức!!!
Thêm mấy món ăn chơi nữa:
Xôi sầu riêng thật đắt hàng, làm cũng đơn giản lắm, công thức có ở đây:
http://www.amthucchay.org/2008/10/xi-su-ring.html
Bánh bông lan chay:
http://www.amthucchay.org/2011/11/banh-bong-lan-nam-viet-quat-chay.html
Chúc các bạn một mùa Lễ an lành bên người thân.
Diệu Sương và Gia Đình
No comments:
Post a Comment