Nguyên liệu:
- 1 bó xà lách xoong
- 1 vỉ nấm oyster
- Muối tiêu, bột nêm chay
Thực hiện:
- Xà lách xoong nhặt khúc ngắn, bỏ lá vàng, sâu. Rửa xà lách xoong với nước muối pha loãng rồi rửa lại bằng nước sạch.
- Nấm oyster cũng rửa sạch
- Bắc nồi lên bếp cho nước lèo chay vào, nước sôi cho nấm vào nấu vài phút.
- Cho rau vào đun sôi với lửa lớn, nêm nếm cho vừa ăn (nếu thích thì có thể cho 1 muỗng cà phê dầu olive vào) tắt bếp.
Món canh này ngọt nước và cách làm lại nhanh lẹ. Mời các bạn làm thử nhé.
Kim
No comments:
Post a Comment