Tuesday, May 5, 2015

Mì Ý xốt nấm - Kim

MiYSotNam

Nguyên liệu :

- 1 hũ spaghetti sauce

- 2 cây oyster mushroom  hay bất cứ loại nấm nào mà mình thích

- 1 ít đậu hũ chiên

- Mì spaghetti

Cách làm :

-  Nấm ngâm với tí muối cho sạch và ra hết chất độc từ nấm. Cắt nấm thành hạt lựu.

-  Đậu hủ chiên cắt hạt lựu

-  Phi dầu nóng cho nấm vào xào sơ, kế đến cho spaghetti sauce vào xào cùng và nêm nếm lại cho vừa miệng. Cuối cùng cho đậu hũ chiên vào, đảo đều cho tất cả thấm gia vị. Tắt bếp.

- Luộc mì với ít muối và tí dầu olive cho thật mềm,  khi thử mì đã chín thì cho ra rổ cho  ráo nước.

- Cho mì ra dĩa chan nước sauce lên. Vậy là có 1 món mì chay kiểu Ý ngon gọn lẹ và dễ làm Smile

Kim

No comments:

Post a Comment