Nguyên liệu :
- 1 hũ spaghetti sauce
- 2 cây oyster mushroom hay bất cứ loại nấm nào mà mình thích
- 1 ít đậu hũ chiên
- Mì spaghetti
Cách làm :
- Nấm ngâm với tí muối cho sạch và ra hết chất độc từ nấm. Cắt nấm thành hạt lựu.
- Đậu hủ chiên cắt hạt lựu
- Phi dầu nóng cho nấm vào xào sơ, kế đến cho spaghetti sauce vào xào cùng và nêm nếm lại cho vừa miệng. Cuối cùng cho đậu hũ chiên vào, đảo đều cho tất cả thấm gia vị. Tắt bếp.
- Luộc mì với ít muối và tí dầu olive cho thật mềm, khi thử mì đã chín thì cho ra rổ cho ráo nước.
- Cho mì ra dĩa chan nước sauce lên. Vậy là có 1 món mì chay kiểu Ý ngon gọn lẹ và dễ làm
Kim
No comments:
Post a Comment