Vật liệu:
- 5 cái nấm portobello, cắt bỏ cuống, lấy cái muỗng nhỏ cạo bớt phần ngoài, lấy giấy napkin thấm tí nứơc lau sạch, cắt lát dày 1/2 inch
- 2 muỗng cà phê dried oregano
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- Muối, tiêu
- 4 zucchini cắt làm 2 xong cắt lát dày 1/2-inch
- 1 củ hành tây đỏ cắt đôi và thái lát dày 1/4 inch
- 12 cái corn tortillas
- 1 cup Monterey Jack cheese, shredded
- 1/2 cup fresh salsa
Cách làm:
1- Vặn lò nướng 425 độ cho nóng.
2- Cho nấm vào một cái khay, xong cho 1 muỗng cà phê dried oregano, 1 muỗng canh dầu ăn, và tí xíu nước, muối và tiêu. Xốc đều lên cho nấm thấm gia vị.
3- Trên 1 cái khay khác, cho zucchini và hành tây vào, cho 1 muỗng cà phê dried oregano và muỗng canh dầu ăn, muối tiêu. Xốc đều lên .
4- Đặt cả hai khay vào trong lò. Nưóng cho đến khi rau chín vàng khoảng 15-20 phút (zucchini có thể chín nhanh hơn so với nấm).
5- Trong khi chờ nấm và zucchini chín. Bắc một cái chảo nhỏ lên bếp vặn lửa nhiệt độ trung bình, cho bánh tortilla vào nứơng sơ, khi thấy hơi vàng nhưng vẫn còn mềm là đựơc.
* Có thể lấy 1 cái khăn sạch hoặc napkin bao bánh tortilla lại để giữ độ ấm cho bánh.
6- Khi ăn trải miếng bánh tortilla ra, cho nấm, zucchini, hành tây, shredded cheese, và salsa vào. Cuốn lại và thưởng thức.
Kim
No comments:
Post a Comment