Monday, May 18, 2015

Trứng chiên chay–My Lan

trungChienChay

Thường tui ăn chay và ăn trứng công nghiệp không trống. Nhưng nếu ai không ăn trứng thì có thể làm món này ăn vẫn rất ngon

Cách làm:
Đậu hũ non bóp nhuyễn vắt 1 chút cho ráo nước. Cho bột mì vô trộn chung cho nó hơi sền sệt lại. Cho bột nêm vào trộn đều vừa ăn, thêm 1 ít màu điều vô cho có màu đẹp.
Đổ vô chảo, dùng xẻng ép nhẹ cho hỗn hợp tràn ra đều khắp chảo, đừng đổ dày quá sẽ khó chín. Để lửa vừa phải cho vàng đều 2 mặt.

Vậy là xong. Mọi người thử làm xem nhé. Ăn ngon lắm.

My Lan

No comments:

Post a Comment