Sunday, June 23, 2013

Cách pha nước để cuốn chả giò cho giòn

3089

- Khoảng chừng 1 chén  nước lạnh khoảng 350ml
- 2 muỗng canh rượu trắng (cooking wine ) hoặc beer 1 chai nhỏ
- 1 muỗng café bột năng
- 1 muỗng café đường nhuyển
- Nếu muốn chả giò mau vàng và đẹp thì cho thêm chút nước màu vào.

Cách làm
- Pha chung nước cùng gia vị vào, quậy cho nước hoà tan với tất cả.
- Xong bỏ nhân vào cuốn như thường lệ.
- Nếu làm chả giò mặn thì không nên quắn chặt tay quá, vì khi chiên nó sẻ bị bể, làm dầu chiên dễ bị hư, mà nhìn chả giò cũng xấu.
- Còn làm chả giò chay thì nên cuốn chặt tay.
Hy vọng các bạn có những món chả giò đãi khách hay bữa cơm gia đình thật ngon miệng.

http://naungon.com/?p=1521

No comments:

Post a Comment