Vật liệu:
- Nấm king oyster
* Nấm này mua ở chợ Đại Hàn, Product of US, nên cũng an toàn
- Đậu hũ
* Đậu hũ Organic mua Costco, made in USA.
- Bánh mì, đồ chua, dưa leo, ngò, ớt
- Muối, đường, bột nêm chay, nước tương
- Vegenaise
- Dầu ăn
Cách làm:
- Nấm king oyster rửa sạch, xắt sợi, cho vào chảo xào cho chín, (không cần cho dầu vì nấm sẽ ra nước) nêm muối, đường, bột nêm chay đảo đều cho thấm gia vị. Múc ra dĩa.
- Đậu hũ chiên sơ xắt sợi. Bắc chảo lên cho đậu hũ vào, nêm muối, đường, bột nêm chay,nước tương đảo đều cho thấm.
- Cho nấm vào chung với đậu hũ trộn đều.
- Nướng sơ bánh mì cho hơi giòn, xẻ bánh mì ra .
- Trét vegenaise vào bánh mì, cho đậu hũ và nấm vào, thêm chút đồ chua, dưa leo, ngò và vài lát ớt lên trên.
Chúc các bạn ngon miệng!
Kim
No comments:
Post a Comment