Vật liệu:
- 12 ounces Spaghetti (mỳ Ý)
- 2 quả bơ chín, cắt đôi, bỏ hạt và bóc vỏ
- 1/2 chén lá húng quế tươi
- 2 tép tỏi
- 2 muỗng canh nước cốt chanh vắt
- Muối, tiêu
- Dầu olive
- 1 cup cherry tomatoes, cắt làm hai
- 1/2 cup canned corn kernels (1/2 lon bắp hạt), đổ ra rổ rửa sạch để ráo
Cách làm:
- Luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó vớt ra để ráo nước và trộn thêm 1 thìa cà phê dầu oliu để sợi mỳ được tơi ra.
- Cho bơ, húng quế, tỏi và nước cốt chanh vào máy xay, cho tí muối và tiêu vào, xay nhuyễn. Khi thấy nước sốt đã được rồi, cho tí dầu ô liu vào, xay thêm 1 phút nữa cho tất cả trộn đều với nhau.
- Gắp mỳ ra dĩa, cho nước sốt bơ lên trên, cho cà chua và corn kernels vô dĩa mỳ trộn đều lên. Thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Kim
No comments:
Post a Comment